Updated : Oct 28, 2019 in Giải Trí✅

✅Tin Bóng Đá Chiều 25/10|NHM bức xúc bái báo hàn quốc xuyên tạc gây hiểu lầm lớn Hợp Đồng thầy PARK✅Tin Bóng Đá Chiều 25/10|
NHM bức xúc bái báo hàn quốc xuyên tạc gây hiểu lầm lớn Hợp Đồng thầy PARK
Cụ thể, sáng nay (25/10), website Sports.V.Daum của Hàn Quốc có bài viết nói về chuyện ký hợp đồng mới cho HLV Park Hang-seo. Điều đáng nói nằm ở việc những thông tin trên tờ báo này có một số chi tiết sai lệch so với những khẳng định mới nhất từ phía đại diện của VFF.

Chính việc đưa ra những thông tin thiếu cơ sở đã khiến rất nhiều CĐV Hàn Quốc là độc giả của Sports.V.Daum có những phản ứng tiêu cực bằng cách kêu gọi HLV Park Hang-seo nên rời Việt Nam để tìm bến đỗ mới.

Cây bút Kim Myung-seok của tờ báo Hàn Quốc viết: “Liệu HLV Park Hang-seo có tái ký hợp đồng ở Việt Nam là điều rất đáng quan tâm. Đã có một cuộc đàm phán để tái ký từ hồi tháng 6 vừa qua nhưng rốt cục lại không có một bản hợp đồng mới nào ở thời điểm đó.

Kể từ đó, các cuộc đàm phán đã bị đình trệ theo yêu cầu của HLV Park để tập trung vào các mục tiêu quan trọng với bóng đá Việt Nam như vòng loại World Cup.

Nhưng mấu chốt trong quá trình đàm phán là việc LĐBĐ Việt Nam (VFF) muốn giao những chỉ tiêu gì cho HLV Park Hang-seo? Gần đây, truyền thông địa phương khẳng định rằng VFF yêu cầu HLV Park phải giúp Việt Nam tiến tới VCK World Cup, giành vé dự Olympic Tokyo thông qua VCK giải U23 châu Á 2020, bảo vệ ngôi vô địch ở AFF Cup và lọt vào top 10 châu Á.

Quá trình đàm phán để ký hợp đồng mới có thể gặp khó khăn nếu HLV Park bị áp những chỉ tiêu thiếu thực tế và quá sức với bóng đá Việt Nam. Kịch bản tốt nhất là HLV Park cần được trao một môi trường để dẫn dắt lâu dài, và quan trọng là không bị áp những chỉ tiêu quá sức với bóng đá Việt Nam”.
Tìm kiếm trên mxh #TBĐ #BongDaHomNay #hlvparkhang-seo
Fanpage của Kênh ➤ Follow Để cùng ăn ngủ bóng đá với trang phân tích hàng đầu bóng đá VN
——-xxxx——-

➤ Đăng kí kênh để nhận thông báo tin tức hot , sớm nhất về ĐT Việt Nam hành trình chinh phục King’sCup:

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://dungquatiz.com/category/giai-tri/

3 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *