Updated : Sep 29, 2019 in Làm Đẹp✅

✅ H’Hen Niê gặp sự cố với chiếc váy sexy, phải dùng tay kéo liên tục dù đang đứng trên sân khấu✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Tối qua (7/9), đêm chung kết và trao giải chương trình Cuộc đua kỳ thú đã diễn ra với sự góp mặt của thành viên các đội chơi suốt từ đầu mùa tới giờ.

H’Hen Niê không biết vì gặp phải sự cố gì nên đã tới trễ. Tới lúc đội mình đang phát biểu, cô mới xuất hiện trong một bộ đầm ngắn bó sát người.
Chính bộ đầm này đã làm hại H’Hen Niê, khiến cô gặp phải tình huống khó xử trên sân khấu. Trong lúc Lệ Hằng đang phát biểu, phần áo ngực của đầm bị tuột xuống.
Sớm nhận ra điều này, H’Hen Niê đã phải lấy tay kéo áo lại, nhưng kéo mãi không được nên cứ phải kéo liên tục, gây chú ý tới mọi người. Lệ Hằng đang phát biểu cũng phải bật cười quay sang H’Hen Niê và không nói tiếp được.
Chung kết Cuộc đua kỳ thú: H’Hen Niê làm từ thiện 300 triệu đồng, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị chỉ trích vì thái độ
Bản thân H’Hen Niê ngượng chín mặt, nhưng không làm gì được nên đành nói: “Xin phép mọi người cho em được kéo áo một chút. Em hơi tăng cân sau khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú”.
MC Trang Pháp còn phải ngạc nhiên hỏi: “Cái gì vậy Hen?”, rồi xin phép mọi người dừng lại vài phút để hoa hậu kéo áo.
ST Sơn Thạch thấy vậy liền đứng ra che cho H’Hen Niê kéo lại áo.
Sau đó, Lệ Hằng phát biểu: “Khi tham gia cuộc thi này, tôi và H’Hen Niê đều không biết được sở trường hay sở đoản của mình là cái gì để chuẩn bị.
Chỉ tới tận tập 5, chúng tôi mới biết H’Hen Niê hợp với rừng núi nên để cô ấy thực hiện thử thách trên rừng, còn tôi dưới nước. Sau mỗi chặng đua, tôi và H’Hen Niê hiểu nhau hơn”.
Là một trong những đội chơi được chú ý nhất mùa thi năm nay và thường xuyên cãi nhau trên truyền hình, Kỳ Duyên cho biết:
“Lần cãi nhau lớn nhất giữa tôi và Minh Triệu là ở Kon Tum. Cả tôi và Triệu đều rất nóng tính, khi đã tức giận là sẽ bộc phát rất kinh khủng. Khi quay xong, tôi rơm rớm nước mắt.
Về phòng, Minh Triệu thấy tôi như vậy nên rất thương, mới làm hòa, bảo bỏ qua vì đằng nào cũng thế rồi”.
Minh Triệu cũng tiết lộ: “Vấn đề cãi nhau không quá to tát khi chúng tôi đến với cuộc đua, vì trước đó thì cũng cãi nhau nhiều rồi. Chúng tôi cãi nhau mỗi ngày. Điều tôi lo lắng nhất là sự thấu hiểu vì áp lực từ cuộc đua nhiều hơn là đời sống thường ngày.
Trước đó, tôi và Kỳ Duyên đã xem những mùa trước và tích lũy được nhiều bài học, kinh nghiệm, nên quyết tâm thi, không bỏ bất cứ thử thách nào.
Mỗi lần cãi nhau với tôi thì vũ khí làm hòa của Kỳ Duyên là nước mắt”.
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://dungquatiz.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://dungquatiz.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *